Tel:
Trung Quốc Ống kính kính áp tròng nhà sản xuất
Jiangsu Aogang Optical Glasses Co., Ltd.
Mang lại cho thế giới rõ ràng về bạn

Nhà

Jiangsu Aogang Optical Glasses Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8 9

Jiangsu Aogang Optical Glasses Co., Ltd.

Giang Tô Aogang quang Kính Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất kính mắt chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc, đó là một nhà máy chuyên sản xuất kính quang từ năm 1996, nhà máy của chúng tôi có diện tích 12.000 mét vuông và sản lượng hàng ngày của chúng tôi nâng lên 40.000 mảnh. Công ty đã được phê duyệt theo ISO9001 atandard, cũng là sản phẩm của chúng tôi đã được đăng ký với CE và FDA.


Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị lực, ống kính của chúng tôi tận hưởng danh tiếng cao ở các thị trường nước ngoài, chúng tôi cải tiến hàng thủ công liên tục để kiểm soát chất lượng. Khoa học và công nghệ luôn được chứng nhận cho công việc. Ống kính của chúng tôi bao gồm nhiều loại, bao gồm tầm nhìn đơn, ống kính hai lớp, ống kính quang hợp, ống kính progressive, ống kính đã hoàn thành, thấu kính nửa bán dẫn, công suất bình thường và công suất rx.

Chúng tôi có phòng thí nghiệm riêng của chúng tôi, nhóm kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm 25 kỹ sư với đội của họ, cung cấp cho khách hàng với dịch vụ cá nhân.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : AOGANG

Số nhân viên : 300~400

Doanh thu hàng năm : 5,000,000-8,000,000

Năm thành lập : 1996

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giang Tô Aogang Quang là một nhà sản xuất ống kính quang chuyên nghiệp với 20 năm kinh nghiệm ở Trung Quốc và hơn 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu, bao gồm các khu vực 12000 mét vuông và có hơn 300 nhân viên.

Một loạt các danh mục sản phẩm là một trong những lợi thế của chúng tôi, bao gồm các chỉ số 1.499, 1.56, 1.60, 1.67, 1.71, 1.74 và ống kính hai lớp, tiến bộ, quangchromic, bán thành phẩm và như vậy có thể đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng .

Một bộ máy hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Năng lực sản xuất tuyệt vời sẽ đảm bảo giá cả cạnh tranh chúng tôi có thể cung cấp cho bạn và thời gian giao hàng đáp ứng.


Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang 13 quốc gia, bao gồm Anh, Đức, Thụy Sĩ, Pháp, Ba Lan, Mỹ, Brazil và như vậy. Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ kinh doanh với bạn. Aogang quang nhằm phục vụ công ty của bạn!

Công ty dịch vụ

tại sao chọn chúng tôi

1. Chúng tôi là một nhà sản xuất với hơn 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu. Tất cả các ống kính được xuất khẩu sang các nước châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc và Nam Mỹ, Trung Đông, Đông Nam Á và châu Phi thị trường. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho tất cả người mua trên toàn thế giới, và có một uy tín cao về chất lượng từ người mua trong thời gian xuất khẩu trước đây.

2. Chúng tôi sẽ bắt đầu theo dõi việc xử lý sản phẩm hàng ngày cho đến khi khách hàng của chúng tôi nhận hàng và xác minh chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành thanh toán. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các công cụ chat Internet mọi lúc, ví dụ như Skype, Whatsapp.

3. Quy trình sản xuất của chúng tôi là ở cửa hàng không bụi chân không, như chuẩn bị vật liệu, hỗn hợp vật liệu và đưa ra. Bốn lần kiểm tra chất lượng trong quá trình sản xuất để contral chất lượng ống kính.

4. Chúng tôi chấp nhận đơn hàng OEM & ODM. Trên thực tế hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều được tùy chỉnh. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành yêu cầu của bạn về vật liệu, kích thước và in.

Đội bóng Công ty

Đội của chúng tôi

1. Phòng thí nghiệm RX

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp bao gồm 25 kỹ sư cùng đội của họ, cung cấp cho khách hàng dịch vụ cá nhân.

2. NỀN SẢN XUẤT LENS UC

Hơn 200 nhân viên kỹ thuật hàng đầu, 10 kỹ sư chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với chất lượng cao ống kính cổ phiếu.

3. HỢP TÁC X H LẠNH VÀ HẠ TẦNG LẠNH

Đội ngũ chuyên nghiệp với 100 nhân viên, 5 kỹ sư, cung cấp cho khách hàng với ống kính truyền cao và chất lượng tốt ống kính.

4. NHÓM DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Hơn 30 người chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất của chúng tôi trước và sau khi khách hàng mua sản phẩm từ công ty của chúng tôi.

Jiangsu Aogang Optical Glasses Co., Ltd.
Phía đông của Nongangxiao, Situ Town, thành phố Đan Dương, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
Tel:86-511-86550315-9:00~17:00
Trung Quốc chất lượng tốt Prescription Eyeglass Lenses nhà cung cấp. Copyright © 2018 - 2019 prescription-eyeglasslenses.com. All Rights Reserved.